Chính sách giao nhận

 

         1. Giao nhận tại cửa hàng

         - Quý khách hàng nhận hàng trực tiếp tại bộ phận giao hàng tại cửa hàng của chúng tôi.

         - Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ SP, đối chiếu SP với phiếu xuất trước khi ký nhận hàng.

        2. Giao nhận tại nhà

       - Đối với những đơn hàng ở Hà Nội, sau khi tiếp nhận đơn hàng, Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể  giao hàng.

        - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát, nếu có vấn đề gì liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không khớp đúng với đơn đặt hàng. Quý khách vui lòng gọi về Hottline 0987.500.733 hoặc 02437.500.733 thông báo cho Ukids để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

        - Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

        3. Giao nhận bằng chuyển phát

        - Đối với quý khách hàng tỉnh, chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như EMS, Bưu điện, Viettel, Các hãng xe khách uy tín...

         - Khi giao hàng, Chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách thông tin về đơn vị nhận vận chuyển, tiền cước (phí), thông tin liên hệ... giúp quý khách thuận tiện trong việc đón hàng.

       - Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng. Nếu có vấn đề gì liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không khớp đúng với đơn đặt hàng. Quý khách cần gọi về Hottline 0987.500.733 hoặc 02437.500.733 thông báo cho Ukids để cùng phối hợp xử lý.

       - Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng để lại đầy đủ thông tin liên hệ đầy đủ, chính xác tạo điều kiện cho chúng tôi trong quá trình check đơn & thông tin phản hồi tới quý vị. Ukids Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm nếu  có vấn đề gì xảy ra như không nhận được hàng... do thông tin khách hàng cung cấp sai lệch.

       Quý khách hàng cần biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

       SĐT: 02437 500 733 hoặc 0987.500.733

       Địa chỉ: Số 111 - Ngõ 162/4 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội