Điều khoản sử dụng

 

          

           Khi quý khách truy cập vào trang Website  của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang Web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang Web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
             Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1) Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang Web này với mục đích quảng bá, mua bán... khi chưa được sự đồng ý từ Ukids Vietnam

2) Khi quý khách hàng đăng ký tài khoản tại Ukids.vn đồng nghĩa với việc quý vị đồng ý nhận email quảng cáo từ Website. Quý khách không muốn nhận mail nữa vui lòng phản ánh về số Hottline: 0987.500.733 để được hỗ trợ.

3) Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì, vào bất cứ lúc nào. Sau đó sẽ  có thông báo đến quý vị.

4) Quý khách hàng hủy hoặc có thay đổi gì về đơn hàng, vui lòng gọi về 2 số Hottline 0987.500.733 hoặc 02437.500.733 xác nhận với nhân viên của Ukids

  

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe & Buôn may bán đắt!

Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý vị!