Giới thiệu

Bán buôn quần áo trẻ em hàng vnxk giá tốt nhất

Chào mừng bạn đến Công ty TNHH Ukids Việt Nam, chuyên sản xuất, bán buôn quần áo trẻ em made in Vietnam, vnxk giá tốt nhất trên thị trường với chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối quần áo trẻ em, Ukids ViệtNam ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng mua buôn quần áo trẻ em trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt lợi của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Công ty Ukids ViệtNam luôn đảm bảo nguồn cung quần áo trẻ em ổn định, mẫu mã đa dạng, phong phú & chất lượng tốt nhất. Đặc biệt không qua trung gian. Bên cạnh đó là các chính sách bán buôn quần áo trẻ em tối ưu, chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết & thái độ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất sẽ khiến bạn hài lòng:

-  Giảm ngay 1.000đ – 10.000đ/ sản phẩm khi tổng giá trị đơn hàng đạt từ 30 triệu – 100tr/ tháng !
- Giảm ngay 2.000-10.000đ/ sản phẩm khi mua số lượng từ 3 ri trở lên cho mỗi sp bất kỳ.
- Khuyến khích khách lấy số lượng nhiều bỏ buôn ( sỉ ) lại sẽ có giá riêng, rẻ nhất !

                  - Hỗ trợ chi phí vận chuyển khi đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

          -  Bên cạnh đó, do nhu cầu mở rộng mạng lưới phân phối, bán buôn quần áo trẻ em trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty Ukids Việtnam liên tục tuyển cộng tác viên bán buôn quần áo trẻ em.

      Trở thành CTV của công ty, bạn không phải lo lắng hàng tồn, mặt bằng kinh doanh hay yêu cầu về vốn nhiều mà lại hưởng mức chiết khấu rất hấp dẫn từ việc bán buôn quần áo trẻ em. Công việc CTV phù hợp với sinh viên, chị em công chức, các cô bác về hưu muốn bán buôn quần áo trẻ em bằng việc bán hàng online trên mạng hoặc bán hàng cho các shop bán lẻ.

- Còn bạn là người đang có dự định kinh doanh hay mở cửa hàng bán quần áo trẻ em. Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí & chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong nghề mà chỉ những người trải qua nhiều năm kinh nghiệm như chúng tôi mới có những nhận định khách quan & đúng đắn nhất dành cho bạn.

    Các bạn có thể đến trực tiếp công ty theo địa chỉ:

     Số 111 - Ngõ 162/4 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội.

      Thời gian làm việc : từ 8h đến 19h các ngày trong tuần

      Điện thoại: 0987.500.733 - 02437.500.733

-     Truy cập website: http://ukids.vn hoặc http://banbuonthoitrangtreem.com/

Chân thành cảm ơn & kính chúc sức khoẻ.